kimthanhloi logistics joint stock company
dịch vụ vận tải Kim Thành Lợi

Dịch vụ cho thuê kho

Công ty KTL Logicstics với mục tiêu cung cấp các dịch vụ logicstics cho tất cả các khu vực khách hàng, chúng tôi đã xây dựng các cơ sở kho bãi hiện đại và đang tiến hành một số dự án đầu tư kho bãi mới nhằm cung ứng dịch vụ tiện ích nhất cho khách hàng và đối tác.

Chúng tôi xây dựng hệ thống kho bãi liên kết trên quy mô lãnh thổ Việt Nam và hướng tới nghiên cứu xây dựng các hệ thống liên kết khác trong khu vực lân cận .

Hệ thống của chúng tôi giúp cải thiện hệ thống phân phối và làm gia tăng giá trị trong các hoạt động của khách hàng nhằm tối đa hóa tất cả các lợi ích, nâng cao năng lực cạnh tranh.

Bằng sự hiểu biết và dự đoán các yếu tố cần thiết trong hoạt động logistics và chuỗi cung ứng của bạn, chúng tôi có thể cung cấp lập kế hoạch, thực hiện và quản lý tại chỗ tạo ra giá trị thực sự cho doanh nghiệp của bạn, đảm bảo giao hàng cho khách hàng của bạn một cách trơn tru và hiệu quả về chi phí.

Thế mạnh trong dịch vụ của Kim Thành Lợi là an toàn, cẩn thận trong từng chi tiết sự kết hợp nhuần nhuyễn tất cả các khâu trong quá trình vận chuyển vận tải và đảm bảo khai quan đúng hạn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Rất nhiều công ty như Pepsi, P&G, Asia Foods, Asia Fans, Toshiba Việt Nam, Trung Nguyên Group, Trường Hải Group, Sai Gon Vewong đã tin tưởng và đảm nhận công tác giao nhận hàng hóa.

Chúng tôi cung cấp chuỗi dịch vụ giao nhận từ khâu nhận hàng, tổ chức đóng gói, lưu kho, thuê phương tiện vận tải, thủ tục hải quan, v.v., và giao hàng đến điểm cuối (thường là kho, nhà máy hoặc công trường) theo chỉ định của chủ hàng, được khách hàng lựa chọn. Chúng tôi luôn tâm huyết : “Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng” giúp cho dịch vụ của Chúng tôi luôn đi đầu và mang đến hiệu quả cao cho khách hàng.

Dịch vụ lưu kho: Với hệ thống nhà kho kiên cố tại Đà Nẵng nằm ở vị trí hết sức thuận tiện cho việc lưu trữ và phân phối hàng hóa, thuận tiện di chuyển.

Để tiết kiệm chi phí lưu kho cho khách hàng, Kim Thành Lợi hiện cung cấp hình thức lưu kho linh hoạt nhất: Khách hàng có thể đăng ký thể tích lưu kho theo tình hình khai thác thực tế.

Dịch vụ quản lý hàng hóa: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo việc khai thác hàng hóa được nhanh chóng, chính xác, vừa hỗ trợ khách hàng luôn nắm được chính xác tình hình lưu trữ, trạng thái hàng hóa của mình

Dịch vụ khai thác hàng: Được trang bị bởi hệ thống giá kệ chuyên dụng, các trang thiết bị khai thác đồng bộ, được đầu tư mới như xe nâng, Kim Thành Lợi chắc chắn sẽ đảm bảo hàng hóa của Quý khách được phục vụ một cách chi phí hợp lý nhất.

print

Bài Viết Liên Quan

Trung tâm điều phối hàng hóa
Quản lý và vận hành kho
Vận tải bằng đường bộ và đường biển

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI KIM THÀNH LỢI

Địa chỉ : Đường số 02, KCN Hòa Khánh, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng.
Điện thoại : 0236 3676 383 - Fax: 0236 3675 383
Email : info@kimthanhloi.com.vn
Website : www.kimthanhloi.com.vn