kimthanhloi logistics joint stock company
dịch vụ vận tải Kim Thành Lợi

Vận tải bằng đường bộ và đường biển

Vận chuyển hàng hóa là một trong những khâu quan trọng trong việc đẩy nhanh tốc độ luân chuyển hàng hóa, tăng vòng quay của vốn lưu động, từ đó góp phần tăng nhanh hiệu quả sản xuất kinh doanh của toàn doanh nghiệp. Là một dịch vụ trong chuỗi cung ứng logistics, hoạt động vận tải của KTL Logistics nhiều năm qua đã khẳng định được thương hiệu, uy tín trên thị trường vận tải đường bộ từ cảng Đà Nẵng về các khu công nghiệp, nhà máy.

KTL Logistics điều hành đội xe gồm nhiều chủng loại như ôtô tải với các tải trọng từ 0,5 tấn đến những tải trọng lớn 30-40 tấn, xe đầu kéo container, xe chuyên dụng, xe lạnh dùng vận chuyển các chủng loại hàng hóa khác nhau. Đội ngũ lái xe, nhân viên điều hành kinh nghiệm trong tổ chức vận tải, thông thạo các cung, tuyến đường vận tải, KTL Logistics đủ năng lực đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng từ vận tải phân phối đơn giản đến vận tải hàng hóa quá khổ, quá tải, hàng siêu trường, siêu trọng với thời gian đúng cam kết, chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Hiện nay, KTL Logistics đang tiếp tục đầu tư nâng cao năng lực, đa dạng các loại phương tiện vận tải, áp dụng hiệu quả các phần mềm quản lý, hệ thống định vị GPS trên tất cả các phương tiện, phát triển thêm các loại hình vận tải chuyên tuyến khác để đáp ứng các yêu cầu vận tải trong chuỗi dịch vụ logistics.

Tài xế xe vận tải: Với hàng trăm nhân viên lái xe vận tải có bằng cấp và được sát hạch, đào tạo. Qui trình tuyển dụng nhân viên lái xe vận tải của chúng tôi rất nghiêm ngặt, với một kì kiểm tra toàn diện cho mỗi 12 tháng, để đảm bảo năng lực của đội ngũ nhân sự của chúng tôi.

Xe vận tải: hơn 50 đầu xe bao gồm nhiều loại trọng tải, và được sản xuất bởi những thương hiệu danh tiếng. Việc đầu tư vào đội xe có chất lượng cao giúp cho khách hàng của KTL Logistics giảm thiểu chi phí và hạn chế gián đoạn trong quá trình thực hiện giao nhận.

Đội giám sát: những nhân viên nam và nữ của chúng tôi cùng phối hợp với bộ phận cung ứng của khách hang, để duy trì các chuyến nhận và giao hàng luôn đúng giờ và an toàn mỗi ngày.

Công nghệ: chúng tôi luôn theo sát tất cả các chuyến giao nhận trên xe tải của mình nhờ vào công nghệ GPS. Do vậy, chúng tôi có thể trích xuất thông tin theo thời gian thực tế một cách chính xác, để khách hàng có thể chủ động trong điều hành chuỗi cung ứng của mình.

Nhân viên tư vấn của KTL Logistics rất hân hạnh được cung cấp thông tin cho bạn về các giải pháp và dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ và để chúng tôi hỗ trợ bạn.

print

Bài Viết Liên Quan

Trung tâm điều phối hàng hóa
Quản lý và vận hành kho
Dịch vụ cho thuê kho

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI KIM THÀNH LỢI

Địa chỉ : Đường số 02, KCN Hòa Khánh, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng.
Điện thoại : 0236 3676 383 - Fax: 0236 3675 383
Email : info@kimthanhloi.com.vn
Website : www.kimthanhloi.com.vn