kimthanhloi logistics joint stock company
dịch vụ vận tải Kim Thành Lợi

Chính sách tuyển dụng

Cơ hội của ngành logistics

Hiện tại thị trường logistics Việt Nam mới chỉ đang ở giai đoạn đầu của việc phát triển, nhưng so với các quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Á, Việt Nam là thị trường có sự tăng trưởng nhanh về kinh tế, đặc biệt là sản xuất và bán lẻ. Đây những yếu tố quan trọng cho thấy cơ hội phát triển của ngành logistics rất lớn nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của nền kinh tế.

Trong những năm gần đây, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ logistics tại Việt Nam (bao gồm kho vận, giao nhận, vận chuyển quốc tế, vận tải nội địa và phân phối) đã đạt được những kết quả khả quan và đang có những kế hoạch để khai thác những cơ hội lớn hơn tại thị trường tiềm năng này trong thời gian tới.

Chính sách tuyển dụng của KTL

KTL là công ty hàng đầu trong lĩnh vực giao nhận vận tải, gom hàng và dịch vụ logistics. Với tốc độ phát triển nhanh, chúng tôi mong muốn phát triển đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, nhiệt huyết, đầy năng lực và có mong muốnphát triển sự nghiệp trong ngành logistics.

Chính sách tuyển dụng Công ty là đa dạng hóa nguồn ứng viên, từ các ứng viên có khả năng thích hợp với kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, cho đến các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp có thành tích học tập tốt, có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, dám chấp nhận thử thách và chịu được áp lực.

Chúng tôi không chỉ mang đến cho ứng viên công việc phù hợp năng lực, khả năng chuyên môn và nguyện vọng của ứng viên, quan trọng hơn chúng tôi còn mang đến cho mỗi người cơ hội có một nghề nghiệp vững chắc, một sự nghiệp thành công và phát triển cùng với sự phát triển của KTL.

Hướng dẫn ứng viên nộp đơn dự tuyển vào KTL

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến cơ hội làm việc tại KTL. Để giúp chúng tôi có thông tin ban đầu về trình độ, khả năng và kinh nghiệm của bạn.

Hướng dẫn gởi hồ sơ dự tuyển:

1. Hồ sơ dự tuyển ban đầu

– Đơn xin việc (ghi rõ vị trí dự tuyển và địa điểm mong muốn làm việc)

– Sơ yếu lý lịch (bằng tiếng Việt)

– Thông tin ứng viên theo mẫu của KTL, hoặc CV thể hiện đầy đủ thông tin cá nhân, chi tiết về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, các công ty đã làm trước đây, ghi rõ chức danh/ vị trí công việc và mô tả trách nhiệm, thành tích ở các công ty đã làm.

Hồ sơ dự tuyển có thể gởi bằng email đến :

Phòng Hành Chính Nhân Sự

Email : hr@kimthanhloi.com.vn

Chúng tôi sẽ xác nhận nếu nhận được email.

Hoặc gởi qua bưu điện hoặc trực tiếp đến:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI KIM THÀNH LỢI

Địa chỉ: Đường số 2, KCN Hòa Khánh, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng

2. Hoàn thiện hồ sơ khi được mời phỏng vấn:

Sau khi nhận thông báo phỏng vấn, ứng viên cần chuẩn bị các giấy tờ sau và mang đến cho bộ phận nhân sự vào ngày đến phỏng vấn.

– Sơ yếu lý lịch bản gốc (có xác nhận của địa phương)

– Hộ khẩu và CMND (bản sao có xác nhận của địa phương)

– Giấy khám sức khỏe có giá trị trong vòng 6 tháng

– Bằng tốt nghiệp (bản sao có công chứng)

– Các chứng chỉ nghề, ngoại ngữ, …(bản sao có công chứng)

– 02 ảnh 03×04

print

Bài Viết Liên Quan

TUYỂN DỤNG THÁNG 11/2017

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI KIM THÀNH LỢI

Địa chỉ : Đường số 02, KCN Hòa Khánh, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng.
Điện thoại : 0236 3676 383 - Fax: 0236 3675 383
Email : info@kimthanhloi.com.vn
Website : www.kimthanhloi.com.vn