kimthanhloi logistics joint stock company
dịch vụ vận tải Kim Thành Lợi

Thư giới thiệu

THƯ GIỚI THIỆU

 Kính thưa Quý khách hàng,

          Công Ty Cổ Phần Giao Nhận Vận Tải Kim Thành Lợi hoạt động trong ngành vận chuyển và giao nhận hàng hóa, đặc biệt vận chuyển hàng chuyên dụng ôtô, vận chuyển hàng container, vận chuyển hàng thực phẩm và tiêu dùng với gần 10 năm kinh nghiệm.

          Cùng với đội ngũ nhân viên lái xe với kinh nghiệm nhiều năm, phương tiện vận tải xe được đầu tư mới hàng năm và sự nhiệt huyết trong công việc của toàn thể cán bộ nhân viên – vì vậy từ năm 2013 và 2014, Công ty chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của các đối tác lớn như : Pepsico Việt Nam, Công ty Cổ phần thực phẩm Á Châu, Toshiba Việt Nam, Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên, Công ty Cổ phần Bánh kẹo Phạm Nguyên, Công ty Cổ phần Vifon, Công ty Liên doanh Topcake, Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Massan, Trường Hải Group, Công ty Cổ phần Quạt Việt Nam, Công ty Cổ phần Cao su Đà Nẵng, Hòa Phát Group, Tổng Công Ty May Hòa Thọ, Công ty Cổ phần Thực phẩm Quốc Tế,  …

          Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn có kho bãi cho thuê và dịch vụ quản lý kho với các đối tác như : Công ty Cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên, Công ty Cổ phần hàng tiêu dùng Masan, Công ty Cổ phần sữa Quốc Tế IDP, Công ty TNHH ITP-Keppel, Công ty Cổ phần Vifon… phân phối hàng đi các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên.

          Công ty chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng cung ứng dịch vụ lên hàng đầu, bao gồm thời gian giao nhận, kỹ năng nhận hàng, và độ an toàn vận chuyển. Với phương châm : “Phát triển theo thời gian, đồng hành cùng đối tác”, Công ty chúng tôi luôn luôn phấn đấu để hoàn thiện hơn nữa trong lĩnh vực Logistics. Chính vì vậy Công ty chúng tôi ngày càng được nhiều nhà sản xuất tin tưởng và lựa chọn. Doanh thu dịch vu toàn công ty từ 20 tỷ đồng năm 2012, đến năm 2015 là 75 tỷ đồng. Năm 2016, Công ty đưa ra kế hoạch doanh thu tăng 50% so với năm 2015, lợi nhuận 18-20%.

          Qua đây, Công ty Kim Thành Lợi vô cùng cảm ơn vì sự quan tâm của quý khách hàng đến lĩnh vực hoạt động của chúng tôi và mong bằng thư này sẽ tìm kiếm cơ hội được hợp tác với Quý Nhà Sản xuất, Nhà Cung cấp ở các tỉnh thành trên toàn quốc để đưa các sản phẩm, dịch vụ của Quý khách hàng đến thị trường nhanh chóng và hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI KIM THÀNH LỢI

TỔNG GIÁM ĐỐC

NGUYỄN THANH ĐỨC

print

Bài Viết Liên Quan

Các ưu thế cạnh tranh
Cam kết hành động
Mục tiêu
Năng lực vận chuyển – cho thuê kho
Văn hóa
Sơ đồ tổ chức
Hình thành và phát triển

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI KIM THÀNH LỢI

Địa chỉ : Đường số 02, KCN Hòa Khánh, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng.
Điện thoại : 0236 3676 383 - Fax: 0236 3675 383
Email : info@kimthanhloi.com.vn
Website : www.kimthanhloi.com.vn