kimthanhloi logistics joint stock company
dịch vụ vận tải Kim Thành Lợi

Làm thế nào để chọn công ty vận tải tự động tốt nhất

Khi bạn đang vận chuyển xe của bạn từ một nơi khác bạn cần phải xem xét rất nhiều vì nó là một trong những tài sản đắt tiền của bạn. Có rất nhiều công ty vận tải tự động tạo thuận lợi cho khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ tự động vận chuyển hiệu quả. Nhưng đó là nhiệm vụ của bạn để phân tích và lựa chọn công ty ô tô vận chuyển chính xác để giảm thiểu rủi ro cho chiếc xe của bạn.

Có một số yếu tố chính để xem xét khi phân tích một công ty vận tải ô tô. 

Chi phí 

Rõ ràng, chi phí vận chuyển xe là một yếu tố quan trọng. Các mức giá của dịch vụ vận chuyển khác nhau giữa các công ty vận tải. Số tiền bị tính phí cho vận chuyển một chiếc xe cần được hợp lý và linh hoạt. Thay vì xem xét sự khác biệt nhỏ giữa những chi phí cho vận chuyển tự động, bạn phải lưu ý sự khác biệt rất lớn trong chất lượng và tính chuyên nghiệp của các công ty vận tải.

Chất lượng Vận chuyển 

Lựa chọn tốt nhất gửi hàng chất lượng là một vai trò chính, một yếu tố quan trọng là các điều kiện nêu trong hợp đồng vận chuyển. Những rủi ro như thiệt hại nhỏ, trầy xước hoặc vỡ có thể xảy ra khi di chuyển chiếc xe của bạn, do đó các điều kiện rõ ràng bạn có thể làm giảm rủi ro.

Để đảm bảo chất lượng của một công ty, làm một kiểm tra nền ít về danh tiếng của họ. Nó có thể dễ dàng thực hiện bằng cách tìm kiếm Internet. Bạn cũng có thể nhận được gợi ý từ kinh nghiệm của gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp đã chuyển chiếc xe của mình bằng một số công ty vận chuyển tự động trong quá khứ.

Door-To-Door giao hàng 

Hầu hết các công ty vận tải hiện nay đảm bảo thời gian giao hàng của chiếc xe. Căn cứ vào nhu cầu của bạn, so sánh thời gian giao hàng của các công ty khác nhau và lựa chọn phù hợp nhất. Ngày nay nhiều công ty vận tải tự động cung cấp dịch vụ giao tận cửa, nó đảm bảo rằng chiếc xe đã được tiến hành cẩn thận tại chỗ.

Giấy phép 

Một điểm quan trọng để kiểm tra khi lựa chọn công ty vận chuyển xe là Giấy phép. Công ty vận tải phải có giấy phép thích hợp.

Bảo hiểm 

Đảm bảo các loại hình bảo hiểm mà tự động công ty vận tải đã cho họ và cũng về nguy cơ bao gồm cung cấp cho chiếc xe của bạn. Rõ ràng biết những loại thiệt hại hoặc vỡ sẽ được bao phủ bởi các công ty bảo hiểm và những gì họ sẽ không bao gồm. Một số công ty vận tải sẽ không chịu trách nhiệm về vết trầy xước hoặc sơn có thể xảy ra trong khi truyền tải những chiếc xe, trong khi các công ty khác cung cấp bảo hiểm đầy đủ trong đó bao gồm bất kỳ loại thiệt hại cho chiếc xe.

Chọn phù hợp với công ty của bạn tự động vận chuyển sau khi đánh giá các yếu tố quan trọng như: Chi phí, chất lượng, bảo hiểm, Giấy phép, giao hàng, Danh tiếng, điều hành chính sách vv Bằng cách chăm sóc tuyệt vời trước khi vận chuyển chiếc xe bạn có thể tránh được nhiều vấn đề lớn trong tương lai. Chọn một công ty vận tải tự động bằng cách xem xét chi phí một mình không tốt, nó có thể làm cho bạn để chi tiêu nhiều hơn nữa nếu có vấn đề hoặc sự chậm trễ trong việc vận chuyển.

Người viết: Ngoc Long

print

Bài Viết Liên Quan

SKU LÀ GÌ?
MỘT SỐ THÔNG TIN THUẬT NGỮ VẬN TẢI
GIẢI NGHĨA TỪ 1PL, 2PL, 3PL,4PL,5PL
CSF là gì và KPI là gì?
CROSSDOCKING là gì?
DOCK LEVELER là gì?
Những lưu ý khi lái xe ban đêm
Những kinh nghiệm quý báu cho lái xe
Kinh nghiệm lái xe qua bùn lầy
Kỹ thuật lái xe giỏi

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI KIM THÀNH LỢI

Địa chỉ : Đường số 02, KCN Hòa Khánh, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng.
Điện thoại : 0236 3676 383 - Fax: 0236 3675 383
Email : info@kimthanhloi.com.vn
Website : www.kimthanhloi.com.vn